Chi tiết bản tin

research
  • 29 Oct
  • 2019

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam thăm quan bệnh viện INOVA (Hoa Kỳ)

Đoàn làm việc của Hội đồng Doanh nhân Việt Mỹ gồm có: ban lãnh đạo VABC, đại diện tập đoàn AMVIP, tập đoàn Hememics Biotechnologies đã có chuyến thăm khuôn viên bệnh viện INOVA - Virginia, Mỹ.

Dẫn đoàn thăm quan, bà Mary Schmidt - Giám đốc khoa Truyền nhiễm của bệnh viện INOVA tự hào trình bày truyền thống hoạt động lâu đời của INOVA Hospital, là một trong các bệnh viện lớn nhất nước Mỹ với 17,000 nhân viên và doanh thu hàng năm 4 TỶ ĐÔ LA MỸ.

Bà Valerie T. Vo - President of VABC - bày tỏ vui mừng và chuyển lời mời cộng tác của các doanh nghiệp y tế Việt Nam đến ban lãnh đạo bệnh viện INOVA.

VABC tiếp tục là cầu nối để đưa công nghệ y tế hiện đại nhất nước Mỹ về Việt Nam và đưa doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường Mỹ.

ĐỐI TÁC NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ Y TẾ CỦA VABC: BỆNH VIỆN INOVA (VIRGINIA)Bệnh viện Inova là trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe PHI LỢI NHUẬN hàng đầu ở vùng Bắc Virginia, được US News & World Report công nhận vào năm 2019 với danh hiệu "Bệnh viện Inova Fairfax là bệnh viện số 1 ở khu vực Washington, DC"
Bốn trong số năm bệnh viện của Inova giữ thứ hạng năm sao trong đánh giá cuả Trung tâm Dịch vụ Medicare và Trợ cấp y tế (CMS).
Các con số ấn tượng:
- 18,000 nhân viên phục vụ tại hệ thống 5 bệnh viện INOVA.
- 5 tỷ đô la Mỹ doanh thu hàng năm.
- 300 triệu đô la Mỹ dành tặng đầu tư vào phúc lợi cộng đồng.
- 1,900 giường bệnh
- Phục vụ 2 triệu lượt bệnh nhân khắp khu vực Washington DC mỗi năm.
Hiện nay công ty Hememics Biotechnologies (USA) một doanh nghiệp thuộc cộng đồng doanh nhân thành công của VABC đang là đối tác cung cấp công nghệ nhận diện vi khuẩn độc quyền để bệnh viện INOVA triển khai rộng rãi.