Chi tiết bản tin

research
  • 26 Sep
  • 2020

Hoạt động kết nối: Đại Việt, Inc ký kết đầu tư vào tập đoàn sinh học Hememics Biotechnologies (Mỹ)

VABC - Hội Đồng Doanh Nhân Việt - Mỹ vui mừng thông báo đến quý thành viên, đối tác và cộng đồng doanh nhân 2 nước Việt Nam - Hoa Kỳ về sự kiện hợp tác mới nhất của 2 thành viên VABC là công ty tư vấn đầu tư định cư Đại Việt và tập đoàn sinh học Hememics Biotechnologies (Mỹ).

Trong biên bản ký kết của mình - nhà đồng sáng lập Hememics - ông John L. Warden viết: "HBI rất vui được ký kết một thỏa thuận đầu tư với Dai Viet holdings llc (Dai Viet) để huy động thêm vốn cho [HBI] theo đợt chào bán hạt giống 2 đang diễn ra. Thông qua lần đầu tư này nguồn vốn đầu tư từ Dai Viet sẽ được sử dụng để hoàn thành thử nghiệm lâm sàng FDA-EUA (Cho phép Sử dụng Khẩn cấp) dự kiến ​​vào quý 4 năm 2020, mở đường cho việc ra mắt sản phẩm vào quý 2 năm 2021. [HBI] đã có những nỗ lực đáng kể trong năm nay để phát triển nền tảng của mình, rất phù hợp để phát hiện Sars-cov 2, các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường mắc phải ở bệnh viện và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Lần phê duyệt của FDA-EUA (Cho phép Sử dụng Khẩn cấp) này sẽ chỉ tập trung vào tính năng chẩn đoán nhanh độc quyền của [HBI] trong thiết bị chẩn đoán chăm sóc để phát hiện Covid-19 và bệnh cúm thông thường."

Cụ thể, Hememics chuyển nhượng một phần giá trị cổ phiếu của mình cho công ty Đại Việt, Inc (văn phòng VN: 171 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM - Tel: 028.38.226.243 ) và công ty Đại Việt, Inc sẽ phân phối lại giá trị cổ phiếu này cho các nhà đầu tư tại Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm dự án hiệu quả.

Quyền lợi của các nhà đầu tư khi tham gia vào dự án do công ty Đại Việt, Inc triển khai ngoài việc hưởng ưu đãi từ giá cổ phiếu, quyền lợi kinh doanh sẽ được nâng dần theo giá trị đầu tư: Từ mức độc quyền phân phối thiết bị xét nghiệm nhanh Hembox theo từng khu vực (Đông Nam Á, Châu Á, toàn cầu) đến tham gia vào việc cung ứng thiết bị này từ chính các nhà máy đủ tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Điều này cho thấy HBI rất tin tưởng vào năng lực của Đại Việt  - nhà tư vấn tài chính với kinh nghiệm dày dặn tại Việt Nam - và ngược lại, Đại Việt đã mạnh dạn đầu tư vào một trong những thiết bị y tế Hoa Kỳ đột phá và có tiềm năng nhất trong năm 2020-2021: Thiết bị chẩn đoán nhanh COVID-19 bỏ túi tiện lợi và có kết quả ngay trong vòng 60 giây.