Chi tiết bản tin

research
  • 08 Jul
  • 2020

VABC (HỘI ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT MỸ) THAM GIA VÀO HỘI ĐỒNG LÃNH ĐẠO

NSBA là tổ chức vận động - hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ lâu đời nhất Hoa Kỳ - hoạt động trên cơ sở phi chính trị.

Tiến sĩ David Ho - Chairman of VABC - một đại diện được công nhận của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ gốc Việt ở Mỹ - đã được chấp thuận tham gia vào Hội đồng lãnh đạo của NSBA - cùng với ông là hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp Hoa Kỳ - sẽ đưa ra các ý kiến tới Nhà Trắng để thúc đẩy lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp tại đây.

"Là chủ một Hiệp Hội Doanh nhân, hằng ngày tôi nhận ra tầm quan trọng của việc tham gia và hoạt động ở các Hiệp Hội chính danh ở Mỹ để thúc đẩy cải cách luật pháp và các quy định.

Cùng tham gia vào việc lãnh đạo NSBA sẽ cho phép tôi đưa tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp gốc Việt tại Mỹ đến tận Quốc hội Hoa Kỳ." - Tiến sĩ David Ho chia sẻ.

Tiến sĩ David Ho là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc khoa học của Hememics Biotechnolgies Inc. Hiện tại, Tiến sĩ Ho công tác trong HĐQT của VABC và Đại Việt Inc.

Tiến sĩ David Ho đã tham gia NSBA như một phần trong nỗ lực giải quyết nhiều vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt, bao gồm cải cách thuế, rào cản pháp luật, Thuế y tế và Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng sẽ tác động đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. tại Mỹ. NSBA tập trung vào việc cung cấp mạng lưới có giá trị giữa những người ủng hộ từ khắp đất nước trong khi đảm bảo các doanh nghiệp có tiếng nói khi Quốc hội và các nhà quản lý đưa ra các đề xuất quan trọng.

"Chúng tôi tự hào khi có Tiến sĩ Ho cùng tham gia với chúng tôi" - Chủ tịch và Giám đốc điều hành NSBA, ông Todd McCracken nói. - "Ông ấy đã làm việc với chúng tôi rất tích cực và tôi mong những nỗ lực phối hợp của chúng tôi trong nhiều năm tới sẽ đạt kết quả như mong đợi"

Để biết thêm về Hội đồng Lãnh đạo của NSBA, vui lòng truy cập www.nsba.biz