Nội dung chi tiết

research

Shenandoah Valley Farm2fork Affair 2019 | Harrisonburg, VA, USA

Chương trình giao lưu với chính quyền thành phố, thị trưởng thành phố HARRISONBURG và tham dự hội chợ SHENANDOAH VALLEY FARM2FORK AFFAIR ngày 4-5 tháng 3 năm 2019.

Đơn vị chủ trì tổ chức:
Hạt Rockingham (Rockingham County)
Hội Đồng Doanh Nhân Việt Nam- Hoa Kỳ (Vietnamese American Business Council -VABC)Hạt Rockingham mời phái đoànVietnam tham dự một cuộc họp được hợp tác với Thành phố Harrisonburg vào ngày 4 tháng 3 lúc 11:00 tại Tòa thị chính Harrisonburg (409 S. Main Street, Harrisonburg, VA 22801) để tìm hiểu về các chính sách thân thiện với doanh nghiệp cho các nhà đầu tư Việt Nam. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ được lên kế hoạch gặp Chủ tịch Hội đồng giám sát Hạt Rockingham, Mike Breeden, Thị trưởng thành phố Harrisonburg, Deanna Reed, Giám đốc phát triển kinh tế Harrisonburg, ông Brian Shull, và ông Casey Armstrong, trợ lý quản lý quận Rockingham.

SHENANDOAH VALLEY FARM2FORK AFFAIR là sự kiện diễn ra hai năm một lần. Sự kiện này là cơ hội để kết nối các nhà sản xuất thực phẩm khu vực thung lũng Shenandoah đến người tiêu dùng ở khắp nơi từ bang Virginia, Washington DC, các quốc gia lân. Hội chợ sẽ được tổ chức vào thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2019 tại Khu hội chợ Rockingham. Khách hàng tiềm năng sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều mặt hàng thực phẩm có sẵn trên khắp Thung lũng Shenandoah bao gồm Hạt Augusta, Hạt Clarke, Hạt Page, Hạt Rockbridge, Hạt Rockingham, Hạt Shenandoah, Hạt Warren và Thành phố Harrisonburg, Buena Vista, Front Royal, Lexington, Staunton, Waynesboro và Winchester.

Farm2Fork là một nỗ lực hợp tác của các cơ quan phát triển kinh tế, sở du lịch, tổ chức phát triển kinh doanh. Sự kiện này đã được tổ chức ở những vùng lân cận từ năm 2015 và hiện đang được mở rộng để thu hút các doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm. Người tham dự sẽ có dịp tiếp xúc các doanh nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực về dịch vụ nhà hàng khách sạn, giáo dục, tiểu thương, trung tâm phân phối thực phẩm. Với bốn trong số năm quận sản xuất nông nghiệp hàng đầu của Virginia nằm ở Thung lũng Shenandoah, Farm2Fork là cơ hội tuyệt vời để khách hàng và người tham dự tìm được đối tác và cơ hội kinh doanh.

Lịch trình dự kiến

Mọi chi tiết xin liên lạc Duyên Capozzelli 571-888-4426 | yduyen.vabc@gmail.com